Home / Căn Hộ / Cất nóc toà nhà HPC Landmark 105 – Nơi hạnh phúc gửi trao

Cất nóc toà nhà HPC Landmark 105 – Nơi hạnh phúc gửi trao

Hoà nhịp cùng cuộc sống sôi động, văn minh và hiện đại ngay bên cạnh Tổ hợp TMDV và căn hộ The Pride do chính tập đoàn Hải Phát đầu tư xây dựng, đang được đánh giá là một trong những khu chung cư cao cấp đáng sống nhất quận Hà Đông hiện nay, Usilk City cũng đang dần thay đổi diện mạo với toà CT2-105 đã hoàn thành phần thô, vươn lên sừng sững. Đồng thời 3 toà 101, 102, 103 đã hoàn thiện phần khối đế và toàn bô sân vườn được chỉnh trang lại với rất nhiều cây xanh, đồi tiểu cảnh.

Ai cũng biết, cách đây 8 năm, CĐT Sông Đà Thăng Long- CĐT dự án Usilk City đã có tham vọng rất lớn đầu tư vào tổ hợp nhà ở này với tổng mức đầu tư 10.000 tỷ. Họ thuê những chuyên gia nổi tiếng từ Đức thiết để dự án, thang máy, những thiết bị dự tính cũng nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín… Quy mô dự án gồm có 13 toà chung cư cao 25 đến 50 tầng được xây dựng trải dài trên khu đất 9,2ha dọc 1km đường Tố Hữu.

Tuy nhiên, Sông Đà Thăng Long gặp khó khăn về tài chính, nợ nần đầm đìa do đầu tư dàn trải. Dự án Usilk City đang thi công dở dang. Sông Đà Thăng Long chỉ gắng gượng hoàn thành cơ bản 3 cụm CT1-101,102,103, còn các toà còn lại im lìm “đắp chiếu” trong suốt nhiều năm.

Kể từ khi về tay Hải Phát Group, dù mới chỉ là tổ hợp HPC Landmark 105 và hoàn thiện khối đế, hạ tầng và các căn hộ cụm CT1-101, 102, 103, Usilk City đang hồi sinh trông thấy, hàng trăm khách mua nhà ở dự án này đã có thể nhìn thấy, “sờ thấy” thực tế căn nhà của mình trong tương lai.

Đại diện bên phía Hải Phát Thủ Đô, Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó Tổng Giám đốc cho biết, sau khi ký Hợp đồng chuyển nhượng Toà CT2-105, công ty đã tích cực làm việc để hoàn tất các thủ tục pháp lý, đồng thời làm việc với các đơn vị nhà thầu và ngân hàng tài trợ vốn để triển khai ngay xây dựng tổ hợp HPC Landmark 105.

Nếu thành công với mô hình nhận chuyển nhượng và đầu tư mới vào Chung Cư HPC Landmark 105, Hải Phát sẽ thực hiện tiếp theo kế hoạch nhận chuyển nhượng thêm các toà còn lại viết tiếp giấc mơ mục tiêu hoàn thành toàn bộ dự án Usilk City.

Ông Dũng cũng khẳng đình thêm “ Công ty có trách nhiệm đảm bảo các quyền lợi của khách hàng hiện tại cũng như các khách hàng tiềm năng khác mua 1 hay bất kể căn hộ chung cư nào tại dự án cho đến khi nhận bàn giao nhà và làm thủ tục sang tên sổ đỏ cho khách hàng. Ngoài ra, HPC Landmark 105 là một trong số rất ít chung cư cao cấp đã hoàn thành cất nóc mới mở bán. Vì thế, đã có nhiều khách hàng cũ bày tỏ sự tin tưởng ký phụ lục hợp đồng để cùng công ty hoàn thành ngôi nhà mơ ước của họ”.

Tìm hiểu thêm dự án đáng để đầu tư: Căn hộ Thành An Tower

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Có thể bạn quan tâm

cong-vien-anland-complex-nam-cuong

Chính Thức Mở Bán Chung Cư Anland Complex Nam Cường

Sàn giao dịch bất động sản Phú Quý Land mở bán chính thức Chung Cư Anland …