Home / Căn Hộ / Chính Thức Mở Bán Chung Cư Anland Complex Nam Cường

Chính Thức Mở Bán Chung Cư Anland Complex Nam Cường

Sàn giao dịch bất động sản Phú Quý Land mở bán chính thức Chung Cư Anland Complex với chương trình bán hàng hấp dẫn. Theo đó, 10 khách hàng đầu tiên mua Chung Cư Anland Complex Nam Cường sẽ nhận ngay những phần thưởng giá trị.

Dự án Anland Complex do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư, tọa lạc tại Vị trí cửa ngõ Khu Đô Thị Dương Nội. Được xác định như là một trong những đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội; là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, thể dục thể thao và đào tạo, là trung tâm kinh tế công nghiệp – dịch vụ, trung tâm khoa học kỹ thuật và công nghệ, giữ vị trí chiến lược quan trọng về phát triển công nghiệp và thương mại – du lịch của tỉnh, góp phần kết nối giao lưu phát triển kinh tế với thủ đô Hà Nội.

Căn hộ Anland Complex là một dòng sản phẩm thuộc Dự án khu Đô Thị Dương Nội do Tập Đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Anland Complex có tổng diện tích 9.966m2 Gồm 2 khối Chung cư Anland Nam Cường và 1 công viên riêng.

Vị Trí Chung Cư Anladn Complex Building - Anland Nam Cường

Anland nam cường là loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu kép khi vừa là một kênh kênh đầu tư sinh lời ổn định, vừa là nơi an cư lý tưởng. Anland complex có khoảng gần 500 căn hộ diện tích từ 60m2 đến trên 100m2. Sở hữu vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi cùng mục đích sử dụng đa dạng như kinh doanh, cho thuê, để ở, Căn Hộ Anland Complex chính là kênh đầu tư sinh lời ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư thông thái.

Với tâm huyết của một chủ đầu tư có năng lực và mong muốn mang tới cho khách hàng sản phẩm căn hộ chất lượng cao, dự án Anland Complex sẽ mang đến cho cư dân những giá trị thiết thực và những trải nghiệm tuyệt vời. Anland Nam Cường là sự kết hợp của cuộc sống tiện ích thành thị và không gian thiên nhiên trong lành. Với tiện ích nội khu đầy đủ, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị.

Liên Hệ Đăng Ký vui lòng gọi 0904.820.822

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Có thể bạn quan tâm

Cất nóc toà nhà HPC Landmark 105 – Nơi hạnh phúc gửi trao

Hoà nhịp cùng cuộc sống sôi động, văn minh và hiện đại ngay bên cạnh …