Home / Condotel / Giá Condotel Virgo Nha Trang Mở Bán Thời Điểm Này Có Phải Là Đắt

Giá Condotel Virgo Nha Trang Mở Bán Thời Điểm Này Có Phải Là Đắt

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nha trang đang có rất nhiều dự án đang triển khai bán hàng vậy Virgo Condotel nha trang mở bán thời điểm này có phải là thời điểm thích hợp?

Kết quả hình ảnh cho virgo nha trang

Tại giải thưởng bất động sản Vietnam Property Awards và Asia Pacific Property Awards, Vịnh Nha Trang và dự án Panorama Nha Trang vinh dự được đề cử ở 3 hạng mục danh giá về thiết kế kiến trúc và đơn vị phát triển bất động sản xuất sắc năm 2017.

Vietnam Property Awards 2017 là một thước đo đáng tin cậy, nơi tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng nhất cả về thẩm mỹ, tính tiện ích, tiềm năng phát triển và lợi ích mang lại cho cộng đồng. Giải thưởng năm nay được mở rộng với 32 hạng mục, mang đến cơ hội tranh tài cho nhiều dự án và nhà đầu tư

Trong năm thứ 3 trở lại, giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards, một thành viên của giải thưởng quốc tế Asia Property Award) đón nhận gần 130 hồ sơ được gửi về và sau 6 tháng đánh giá đã có 23 công ty được lựa chọn vào danh sách cuối cùng, trong đó dự án Panorama Nha Trang xuất sắc được đề cử cho giải thiết kế kiến trúc Condotel ấn tượng nhất Việt Nam 2017, và Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang được vinh danh ở hạng mục Đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017.

Với thiết kế hình khối elips đơn giản, cân đối và kết hợp hài hòa cùng những công trình có giá trị lịch sử trong khu vực trung tâm thành phố Nha Trang như Trung tâm hội nghị Tỉnh Khánh Hòa – Quảng trường 2/4 – Tháp Trầm Hương, Panorama Nha Trang không chỉ được đánh giá là dự án có kiến trúc độc đáo mà còn được được các chuyên gia đánh giá cao trong giải pháp quy hoạch hiện đại, là điểm sáng của Nha Trang tranh tài với các ứng cử viên khác đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Vịnh Hạ Long.

Năm 2016 đánh đấu bước phát triển quan trọng của Công Ty CP Đâu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang với việc triển khai hàng loạt các dự án bất động sản lớn tại Nha Trang và Cam Ranh Khánh Hòa như Panorama Nha Trang, Cam Ranh Citygate… đã được đông đảo nhà đầu tư tại thị trường đón nhận.

Qua quá trình khảo sát đánh giá, Vịnh Nha Trang là đơn vị duy nhất đủ tiêu chuẩn được đề cử hạng mục Giải thưởng đơn vị phát triển nhà tốt nhất Nha Trang 2017, đó như là một lời khẳng định cho những nỗ lực và uy tín của Công ty trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Chỉ với những yếu tố trên cho thấy panorama sẽ được khách hàng quan tâm tới nhiều nhưng condotel virgo với giá chỉ có 1,3 tỷ đến 1,9 tỷ/căn từ 1 đến 2 ngủ là hoàn toàn hợp mà không phải quá cao như các dự án khác cùng khu vực.

Để biết thêm thông tin truy cập : https://virgonhatrang.org hoặc liên hệ : 0915.670.266 

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Có thể bạn quan tâm

Coco OCean Spa Resort – Condotel Sức Khỏe Đầu Tiên Tại Việt Nam

Ngay khi vừa ra mắt, Coco Ocean-Spa Resort đã lập tức được thị trường đón …