Home / Tin Tức / Khu Thu Nhập Thấp Đà Nẵng Nhận Giấy Chứng Nhận Từ Vicoland

Khu Thu Nhập Thấp Đà Nẵng Nhận Giấy Chứng Nhận Từ Vicoland

Sau một thời gian đưa vào sử dụng, sáng 24/12, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà Vicoland chính thức trao 44 giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho các hộ gia đình đã mua chung cư số 2 Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng.

Ông Trần Xuân Hiền, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vicoland cho biết: Thực hiện chủ trương có nhà ở cho người thu nhập thấp tại khu vực đô thị, Tập đoàn Vicoland là đơn vị đầu tiên trong cả nước thực hiện chủ trương này và đã đầu tư hơn 1.600 căn hộ nhà ở thu nhập thấp tại Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế. Đến nay tất cả các dự án cơ bản đã hoàn thành 1.150 căn hộ được đưa vào sử dụng, phục vụ đúng chủ trương đã đề ra. Trong đợt 1 chúng tôi trao 44 giấy chứng nhận cho các gia đình Khu chung cư số 2 Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng. Đó là niềm vui không chỉ riêng đối với người dân mua căn hộ mà cũng niềm vui của cả chúng tôi sau thời gian dài đến nay mới hoàn tất được quyền lợi của khách hàng khi mua căn hộ. Sắp đến Công ty sẽ làm việc với các cơ quan ban ngành liên quan tại Đà Nẵng hoàn tất các hồ sơ còn lại để cấp toàn bộ giấy chứng nhận sở hữu nhà cho người dân.

trao-giay-chung-nhan

Khu chung cư số 2 Nguyễn Tri Phương là khu chung cư thu nhập thấp đầu tiên của Đà Nẵng do doanh nghiệp đứng ra đầu tư sau khi hưởng ứng chương trình có nhà ở dành cho người dân mà Đà Nẵng đã đề ra. Tại Đà Nẵng ngoài Khu chung cư số 2 Nguyễn Tri Phương, Tập đoàn Vicoland còn là chủ đầu tư cụm chung cư thu nhập thấp Nại Hiên Đông. Với trên 850 căn hộ đã được đưa vào sử dụng bước đầu giải quyết được nhu cầu có nhà ở của người thu nhập thấp.

Ông Nguyễn Văn Hiến, chủ căn hộ C07 được nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho căn hộ của mình đợt này cho biết: Chúng tôi là những người mua căn hộ tại Khu chung cư số 2 Nguyễn Tri Phương do Tập đoàn Vicoland làm chủ đầu tư. Lâu nay nguyện vọng của chúng tôi là muốn có sổ đỏ để làm chủ được căn hộ của mình. Điều nữa là khi cần thiết chúng tôi có thể thế chấp ngân hàng để có nguồn vốn để làm việc gì đó. Cho nên hôm nay, phấn khởi nhất của chúng tôi là đã nhận được sổ. Chúng tôi cũng đề nghị với Công ty cố gắng tạo điều kiện cho các hộ khác ở đó nhận được sổ đỏ trong vòng tháng 1/2017 này.

Nguồn: baomoi.com

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu khu đô thị thiên mã sơn tây

Khu Đô Thị Thiên Mã Bản Hòa Ca Đất Trời – Nơi Giao Thoa Hội …